Giới thiệu chung về Công ty Duyên Hải

Thành lập ngày 13/09/1988, trong gần 26 năm phát triển, Duyên Hải luôn là công ty thương mại uy tín hàng đầu tại Việt Nam với doanh thu 28.647 tỷ đồng, trong việc xây dựng thương hiệu và bán những sản phẩm mới theo công nghệ, công ty còn cung cấp các sản phẩm điện thoại giảm giá, laptop gia re cho các đối tượng khách hàng mới.  Tương đương 1,36 tỷ USD (Báo cáo tài chính 2013), tạo ra hơn 17.000 việc làm và giá trị vốn hóa thị trường (tại 28/2/2014) đạt 17.608 tỷ đồng, nằm trong số các doanh nghiệp tư nhân lớn nhất tại Việt Nam (theo báo cáo của Vietnam Report 500).


Lãnh đạo cấp cao của Duyên Hải trong chuyến công tác nước ngoài.

Với các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi thuộc lĩnh vực thương mại điện tử, Duyên Hải cung cấp dịch vụ tới 57/63 tỉnh thành tại Việt Nam, không ngừng mở rộng thị trường toàn cầu. Đến thời điểm hiện tại, FPT đã có mặt tại 17 quốc gia gồm: Việt Nam, Lào, Thái Lan, Campuchia, Singapore, Mỹ, Anh, Nhật Bản, Malaysia, Úc, Pháp, Philippines, Đức, Myanmar, Kuwait, Bangladesh và Indonesia.

Công ty có bề dày thành tích trong việc tạo dựng và triển khai các mô hình kinh doanh mới có quy mô lớn. Sau gần 26 năm hoạt động, hiện  công ty đang đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh trực tuyến các sản phẩm - thiết bị công nghệ cao. Tích hợp hệ thống, Dịch vụ CNTT, Phân phối và Sản xuất các sản phẩm CNTT, Bán lẻ sản phẩm CNTT... Ở lĩnh vực viễn thông, Duyên Hải là một trong 3 nhà cung cấp dịch vụ thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam. 

Con đường mà công ty lựa chọn chính là công nghệ, vươn tới tầm cao năng suất lao động mới bằng những tri thức mới thông qua công nghệ. Phát huy tối đa khả năng sáng tạo và linh hoạt để nắm bắt những cơ hội mới, nỗ lực ứng dụng và sáng tạo công nghệ trong mọi hoạt động ở mọi cấp là yêu cầu đối với từng người , từng cá nhân trong công ty, hướng tới mục tiêu chung Duyên Hải - Tập đoàn Thương mại điện tử  hàng đầu của Việt Nam.